Tuyên bố mới đây của đôi vợ chồng trẻ khiến cho không ít người bất ngờ, rằng cả hai đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ sống như vậy mà không có con. Từ sau khi kết hôn, có thể thấy cặp đôi trở nên khá kín tiếng. Với những ai đang theo dõi cặp đôi này, không khó để nhận ra cả hai dành nhiều thời gian cho hưởng thụ, du lịch và cho hai mẹ, cuộc sống ấy vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

khởi my huy khánh

Về chung nhà năm 2017. Sau 3 năm chung sống, rất nhiều lần cặp đôi được hỏi về dự định sinh con của mình. Có thể xem là đôi trai tài gái sắc, rất nhiều người mong cả hai sẽ cho ra đời một nhóc tỳ xinh xắn đáng yêu. Nhưng với những câu hỏi như vậy cặp đôi luôn khéo léo từ chối trả lời, chỉ duy nhất một lần Khởi My có đùa rằng "Không đẻ do trứng đem đông hết rồi". Và phải tới mới đây trong cuộc Fan meeting diễn ra ngày 13/06, cặp đôi mới  thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này và lý do tại sao cả hai chưa có con đầu lòng.

Kelvin Khánh chia sẻ như sau: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Sau chia sẻ của ông xã, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Vậy là, sau rất nhiều lần bị thắc mắc về chuyện con cái, cả Khởi My và Kelvin Khánh đã quyết định xác nhận thông tin một lần. Tất nhiên, là những người yêu mến cặp đôi, người hâm mộ luôn tôn trọng quyết định của cả hai, nhưng cũng mong rằng cả hai sẽ nghĩ đến việc sinh một em bé đầu lòng xinh xắn đáng yêu.

Tổng hợp