Em đã đăng về ông nhiều lần rồi nhưng thật sự vẫn muốn đăng lại. Hiện tại theo thông tin mới nhất ông hay bán ở 339 Lê Quang Định P5 Bình Thạnh lúc 12:30 trưa hoặc trễ hơn tí mn có thể ghé ủng hộ ông hoặc ghé địa chỉ nhà ông ở 796/96/5 Lê Đức Thọ Tổ 22 KP3 P15 Gò Vấp (ông bán từ t2->t7, cn ông ở nhà )

Phía dưới là em tổng hợp lại từ những bài post của mn, có thêm cơ hội để tìm thấy ông nha..

Kem ống tuổi thơ

Mọi người ở Bình Thạnh chiều có đi ngang thấy thì ủng hộ ông 1 cây kem nha. Ông nhìn chắc cũng tầm hơn 70t rồi, bán 1 cây kem có 5k thôi. Địa điểm bán là trường THPT Võ Thị Sáu 95 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh tầm 5h15 chiều là ông bán đến 7h thôi. Mọi người ủng hộ nha.

KEM ỐNG TUỔI THƠ - CÓ AI CÒN NHỚ KHÔNG Ạ?
Ông cụ lớn tuổi còn phải đẩy xe kem đi bán thấy thương và chạnh lòng quá mọi người ạ, ông hiền lành lắm.

Kem ống tuổi thơ


Cả nhà có ăn kem, thì mua giúp ông với. Kem của ông có 2 loại đậu đen và dừa non, ngon và béo lắm, có 5k/ cây à.
Ai muốn mua kem có thể gặp ông ở 339 Lê Quang Định, p.5, Q.Bình Thạnh ( gần trường học Yên Thế) tầm 12h30 trưa hoặc trễ hơn tí ạ. Ông nói là ngày nào cũng bán ở đó là chính, hôm nào không thấy thì là ông nghỉ ah.
Do học sinh chưa đi học lại nên dạo này ông bán còn nhiều lắm, phải về rất trễ. Lần nào nhìn ông cũng thấy tội. Mọi người ủng hộ giúp ông để ông được về nghỉ ngơi sớm nha. Mình cảm ơn mọi người nhiều lắm lắm ❤️

Kem của ông có vị đậu xanh nữa cả nhà ơi, với ông hay đi dọc bờ kè chỗ chợ Thị Nghè tầm chiều tối. Cảm ơn các bạn đã cho mình thêm thông tin của ông nha. Mãi yêu 💕