GÓC XIN GIÚP ĐỠ nếu mọi người có lòng.
- Mọi người GOM LẠI ĐI 1 LẦN NHÉ. VÌ ÔNG Ở TRỌ TRÊN GÁC TẦNG 2. ĐI LÊN ĐI XUỐNG ÔNG RẤT MỆT. VÌ NHÀ CHẬT NÊN ÔNG NGẠI. BIẾU ÔNG SỮA VỚI BÁNH HOẶC TIỀN THÔI Ạ. VÌ ÔNG KHÔNG NẤU NƯỚNG ĐƯỢC, TOÀN ĂN CƠM HỘP.

Cụ ông chạy xe ôm bị ung thư gan

Cụ ông chạy xe ôm bị ung thư gan


Em chỉ đăng lên vì thương ông thôi ạ.
- Ông tên Thành ( tên mn gọi là ông 3 Thành xe ôm) 72 tuổi. BỊ KHỐI U TRONG GAN (lành tính nhưng ở GIAI ĐOẠN 3) phải xạ trị vì mổ sẽ ch.ế.t liền. 1 lần vô thuốc xạ trị là 45 triệu có bảo hiểm còn mười mấy triệu.
- Địa chỉ : nhà trọ ở gần Ủy Ban Nhân Dân phường 10 trong khu chợ Ẩm Thực Vĩnh Khánh quận 4
- Hôm nay lên thăm ông chỉ biếu ông 1 phần quà nho nhỏ (1 lốc sữa ensure, 2 hộp ông thọ, 500k)

Cụ ông 72 tuổi chạy xe ôm bị ung thư gan

Cụ ông 72 tuổi chạy xe ôm bị ung thư gan 

- Mai ông đi tái khám sau đó vài ngày ông sẽ về quê để cháu chăm sóc 1 tháng sau ông lên tái khám lại, ngồi nói chuyện mà ông toàn thở dốc vì mệt 😔
- Hoàn cảnh rất khó khăn, ông chạy xe ôm nhưng giờ ông bệnh không còn khả năng chạy xe được nữa.
- Muốn giúp đỡ thật nhiều nhưng làm sao cho đủ 1 năm đi học toàn ông chở (ông chạy xe ôm ở trạm xe bus Chợ Bến Thành). Tết giờ nghỉ học, cũng đt hỏi thăm ông. Mấy nay ông gọi liên tục nhưng vì bận không nghe đc. Hnay nghe thì ông bảo ông bệnh rồi.

Ông có KHỐI U TRONG GAN. Ông gọi để tạm biệt mình, vì sức khỏe ông yếu từ giờ ông không chạy xe ôm nữa, không còn chở mình đi học được nữa. Nghe mà tim như thắt lại, nhớ lại những ngày đầu đi học còn bỡ ngỡ đứng lóng ngóng ở trạm xe không biết bắt xe ai thì gặp ông. Kể từ đó ngày nào ông cũng chở đi học, ngta chở toàn lấy 40 50k, riêng ông vì biết mình đi học nên chỉ lấy mình 20k. Thấy ông thương mình nên tháng nào cũng gữi ông chút quà coi như cảm ơn ông. Mình xem ông như ông Ngoại mình. Hai ông cháu thương nhau lắm. Về quê lên cũng gửi quà cho mình. Ông còn nói sẽ chở mình đến khi nào mình học xong 3 năm. Vậy mà .... ngày tháng sau này không biết ông ra sao.

Ai giúp đỡ có thể liên hệ thông tin sau:

Nguồn: Ngọc Thương Lê | #1phutsaigon