Mới đây, cậu bé Kang Hao lại gây bão MXH khi có những suy nghĩ trưởng thành đáng ngạc nhiên. Cụ thể, trong tập mới nhất của "The Return Of Superman", hai bố con Gary đã cùng đến cửa hàng đồ chơi để mua quà tặng cho bé Hao nhân ngày Tết thiếu nhi ở Hàn Quốc (5/5). Tại đây, Hao cùng bố đã chọn được món quà yêu thích nhất là xe tải đồ chơi. Tuy nhiên đến cuối cùng, cậu bé 2 tuổi lại từ bỏ đồ chơi yêu thích mà chọn một món đồ khác rẻ hơn. Lý do thật sự được chính cậu bé đưa ra khiến cả Gary và khán giả đều không khỏi bất ngờ.

Hai bố con Gary đã cùng đến cửa hàng đồ chơi để mua quà tặng cho bé Hao nhân ngày Tết thiếu nhi. Tại cửa hàng, Hao và bố Gary đã tìm thấy món quà yêu thích nhất là xe tải đồ chơi. Tuy nhiên, đến khi biết được giá tiền của chiếc xe đồ chơi thì cậu bé đã lưỡng lự và quyết định trả lại. Sau khi suy xét kỹ lưỡng, cậu bé đã chọn cho mình một chú gấu bông nhỏ.

Hao cảm thấy hài lòng với chú gấu bông nhỏ dù đó không phải món đồ chơi mà bé thích nhất. Thấy lạ, Gary mới lên tiếng hỏi con trai tại sao lại suy xét trước khi mua đồ chơi thì nhận được câu trả lời bất ngờ. Hóa ra cậu bé vì lo cho bố thất nghiệp vì virus corona nên mới chọn món đồ chơi rẻ tiền hơn.

Câu nói ngô nghê mà chín chắn bất ngờ của Hao khiến cả Gary và những nhân viên gần đó phải bật cười. Có lẽ Hao không hề biết rằng bố Gary cũng đang làm việc chứ không hề thất nghiệp như trong suy nghĩ của cậu bé. Qua đây, khán giả lại càng thêm si mê cậu bé thần đồng Hao và ông bố Gary ngốc nghếch trên "The Return Of Superman".

Theo Tri Thức Trẻ